Chính Sách 1 Đổi 1

1-doi-1-trong-1-tuan
www.banbuondongho.com cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…
1-doi-1-trong-1-tuan
– Tất cả đồng hồ đã mua trong vòng 7 ngày nếu quý khách gặp bất cứ vấn đề gì về sản phẩm quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được ĐỔI MỚI sản phẩm. Với trường hợp quý khách mua tại các đại lý, cộng tác viên cần xuất trình thẻ bảo hành, chứng nhận mua hàng từ đại lý để được đổi mới.  Sau 7 ngày đều không được đổi/trả, sau khi bán hàng chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành kèm theo của đồng hồ với cam kết hỗ trợ tốt nhất tới Quý khách, đảm bảo mọi quyền lợi của Quý khách được thực hiện đầy đủ. Mọi sản phẩm phải tuân thủ theo điều kiện bảo hành theo qui định bảo hành của mỗi hãng đồng hồ.
– Tùy vào tình trạng thực tế của đồng hồ sau khi bán, chúng tôi sẽ áp dụng các hỗ trợ ngay lập tức nằm ngoài qui định bảo hành của các hãng đồng hồ. Tuy nhiên các hỗ trợ này không vượt quá quyền hạn và khả năng của chúng tôi.
Luxewatch – Hệ Thống Phân Phối Đồng Hồ Chính Hãng
Địa chỉ: 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0936136411
Email: luxewatchvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *