Chính Sách Thanh Toán

Hình thức thanh toán tại banbuondong.com
Hệ thống cửa hàng ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG và www.banbuondongho.com chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:
Hình thức thanh toán tại banbuondong.com
Hình thức thanh toán tại banbuondong.com
Thanh toán tiền mặt trực tiếp: Với khách hàng ở Hà Nội, quý khách có thể thanh toán tiền mặt (VNĐ) ngay tại cửa hàng khi thanh toán quý khách hàng kiểm tra đầy đủ các thông tin để đảm bảo quyền lợi.
Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”: Qúy khách sau khi đặt hàng, nhân viên kinh doanh của www.banbuondongho.com sẽ điện lại xác nhận và tiến hành gửi sản phẩm. Khi nhận được sản phẩm, quý khách hàng kiểm tra đầy đủ phụ kiện đi kèm: thẻ bảo hành, hướng dẫn sử dụng, hộp sản phẩm, khăn lau đồng hồ, các thông tin kèm theo và Thanh Toán cho nhân viên giao hàng của các hãng được ủy nhiệm.
Thẻ ngân hàng ATM, VISA, MASTERCARD: Qúy khách hàng có thể thanh toán qua các ngân hàng, khi thanh toán quy khách ghi rõ nội dung: Họ tên, số điện thoại và mã sản phẩm mua để chúng tôi có thể kiểm tra đối soát chính xác nhất.
Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.Qúy khách hàng tiến hành thanh toán thông qua chuyển khoản qua các ngân hàng chúng tôi hỗ trợ: BIDV, VIB, Techcombank, Viettinbank, Dong A bank, ACB, Agribank, Tp Bank, MB, Maritime đảm bảo nhanh chóng nhất cho quý khách hàng.
Hệ thống cửa hàng của Đồng Hồ Chính Hãng miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng trên toàn quốc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *