Chính Sách Thanh Toán - Đồng hồ chính hãng cao cấp

Chính Sách Thanh Toán

06/12/201822:57

Hệ thống cửa hàng ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG và www.banbuondongho.com chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:
Hình thức thanh toán tại banbuondong.com

Hình thức thanh toán tại banbuondong.com

Thanh toán tiền mặt trực tiếp: Với khách hàng ở Hà Nội, quý khách có thể thanh toán tiền mặt (VNĐ) ngay tại cửa hàng khi thanh toán quý khách hàng kiểm tra đầy đủ các thông tin để đảm bảo quyền lợi.
Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”: Qúy khách sau khi đặt hàng, nhân viên kinh doanh của www.banbuondongho.com sẽ điện lại xác nhận và tiến hành gửi sản phẩm. Khi nhận được sản phẩm, quý khách hàng kiểm tra đầy đủ phụ kiện đi kèm: thẻ bảo hành, hướng dẫn sử dụng, hộp sản phẩm, khăn lau đồng hồ, các thông tin kèm theo và Thanh Toán cho nhân viên giao hàng của các hãng được ủy nhiệm.
Thẻ ngân hàng ATM, VISA, MASTERCARD: Qúy khách hàng có thể thanh toán qua các ngân hàng, khi thanh toán quy khách ghi rõ nội dung: Họ tên, số điện thoại và mã sản phẩm mua để chúng tôi có thể kiểm tra đối soát chính xác nhất.
Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.Qúy khách hàng tiến hành thanh toán thông qua chuyển khoản qua các ngân hàng chúng tôi hỗ trợ: BIDV, VIB, Techcombank, Viettinbank, Dong A bank, ACB, Agribank, Tp Bank, MB, Maritime đảm bảo nhanh chóng nhất cho quý khách hàng.
Hệ thống cửa hàng của Đồng Hồ Chính Hãng miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng trên toàn quốc!

Cảm nhận khách hàng

Chị Hương Lan

Chị Hương Lan

Mình mua sản phẩm Reef Tiger RGA8232 cho chồng và thấy rất ưng ý về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên ở đây.

Anh Bùi Sơn Lâm

Anh Bùi Sơn Lâm

Nhân viên bán hàng rất nhiệt tình.

Anh Nguyễn Hùng

Anh Nguyễn Hùng

Đã mua một em, rất ưng ý!

Anh Trần Ngọc Tuấn

Anh Trần Ngọc Tuấn

Chuẩn hàng chính hãng, mức giá khá tốt sẽ ủng hộ lần tiếp theo.

Tourbillon là một cơ chế như thế nào?

22/02/201915:24

Tourbillon là một cơ chế cực đẹp mắt và đắt tiền, mặc dù được phát minh cách đây đã 2 thế kỷ, thế như đến ngày nay vẫn là thứ..

Đồng Hồ Nam Reef Tiger RGA1616 – YLL: Sắc xanh sang trọng

16/01/201911:10

⌚️ Đồng hồ nam Reef Tiger RGA1616-YLL👉 Với những người đàn ông đích thực, thành đạt một chiếc đồng hồ sẽ thể hiện được phong cách lịch lãm, sang trọng. Reef..

LƯƠNG VỀ TÀI KHOẢN, ĐỒNG HỒ GIẢM GIÁ, NIỀM VUI NHÂN ĐÔI, ĐẾN NGAY BANBUONDONGHO!

30/07/201915:46

#LUONGVE (lương về tài khoản) luôn là từ khóa được mọi người inbox, thông báo, thì thầm vào tai nhau những ngày đầu tháng. BANBUONDONGHO đang triển khai một chương..

Đồng hồ Reef Tiger xuất xứ từ nước nào?

02/05/201912:15

Thuỵ Sỹ từ lâu nổi tiếng bởi các kỹ thuật chế tác siêu chính xác, làm nên những tên tuổi của các thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới…

Giải phóng miền nam – Giải phóng kho

10/04/201911:20

Nhân ngày kỷ niệm giải phóng miền nam, thống nhất đất nước, Luxe watch xả kho đồng loạt. Gửi tới các khách hàng đã luôn theo sát và ủng hộ..

Bảo Hành 5 Năm

Bảo Hành 5 Năm

Cam Kết Chính Hãng

Cam Kết Chính Hãng

Đổi Mới 7 Ngày

Đổi Mới 7 Ngày

Miễn Phí Giao Hàng

Miễn Phí Giao Hàng