-20%
0936136411

Đồng Hồ Nữ Elixa E118-L479

Elixa thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ ra đời để tôn vinh phái đẹp với thiết kế độc đáo sáng tạo dẫn đầu xu thế thời trang của ngành đồng hồ thế giới.

 

4,990,000 4,000,000 Còn hàng

Chất liệu dây

Thép không gỉ 316L

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ 316L

Độ chịu nước

30m

Dòng sản phẩm

Beauty

Giới tính

Nữ

Kích thước mặt

33mm

Mặt kính

Mineral Crystal

Loại máy

Quartz

Thương hiệu

Eilxa

Xuất xứ

Thụy Sỹ

Đồng hồ gặp trục trặc, phải đi bảo hành, sửa chữa là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi một cỗ máy vận hành, chúng đều có thể gặp những rủi ro. Khi đó, những chính sách bảo hành của nhà cung cấp sẽ bảo về quyền lợi cho bạn.

“Bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ” cho đồng hồ đeo tay đã và đang đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua đồng hồ tại LuxeWatch.

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đồng hồ và các phụ kiện đồng hồ của LuxeWatch đều được áp dụng chính sách giao hàng miễn phí. Các sản phẩm với mức giá dưới 10 triệu đồng được áp dụng giao hàng với hình thức COD - "Nhận hàng, Kiểm tra sản phẩm, Ưng ý mới trả tiền" 

Mã: E118-L479 Danh mục: , ,

Mô tả

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng thương hiệu Reef Tiger tại thị trường Việt Nam. Tất cả sản phẩm chính hãng của shop đều có: Tem chống hàng giả của bộ công an – Thẻ bảo hành có dấu đỏ nhà phân phối – Mã Qrcode trên Tag giá – Thẻ bảo hành toàn cầu Check Code trên Website chính hãng.